GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH DV KT CƠ ĐIỆN AT LONG THÀNH chào quý khách!

Công ty TNHH DV KT CƠ ĐIỆN AT LONG THÀNH tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt sửa chữa tại nhà ở Đồng Nai uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sửa điện nước trẻ trung, năng động, giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng nhất, xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

Các lĩnh vực dịch vụ chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

  • Sửa chữa điện nước tại nhà
  • Lắp đặt hệ thống nhà thông minh- Smarthome
  • Thi công lắp đặt điện nước công trình nhà ở, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, nhà xưởng, biệt thự, chung cư…
  • Cung cấp thiết bị điện dân dụng
  • Lắp đặt camera- Hệ thống an ninh
  • Lắp đặt máy lạnh
  • Sửa chữa điện lạnh

Dịch vụ Sửa chữa tại nhà uy tín, giá rẻ

Sự tín nhiệm ngày càng lớn của khách hàng là động lực để đội ngũ nhân viên và anh em thợ của AT LONG THÀNH phấn đấu để mang đến dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Chúng tôi luôn tâm niệm coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa của nhà mình, luôn cố gắng sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm chi phí nhất.

Thợ làm việc cẩn thận tỷ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn.

Trung thực trong công việc, sửa đúng bệnh, báo đúng giá.

Hầu hết các đơn vị sửa chữa điện nước yếu kém, thợ luôn bắt khách hàng thay mới vì không biết sửa. Nhưng Điện nước AT LONG THÀNH chúng tôi với toàn bộ đội ngũ thợ tay nghề cao, luôn làm việc với phương châm: Cái gì có thể sửa thì sửa chứ không thay mới, chỉ khi thật sự cần mới thay.

Quý khách có nhu cầu cần tìm kiếm công ty dịch vụ sửa chữa điện nước, camera, máy lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với TNHH DV KT CƠ ĐIỆN AT LONG THÀNH để được phục vụ: